Nhảy đến nội dung

CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ VÀ HỒ SƠ TUYỂN DỤNG

  • CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

CÔNG TY TNHH XUẤT  NHẬP KHẨU THƯƠNG MẠI  AGRIASIAN.

Luôn xem nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá.

Nguyên tắc tuyển dụng của AGRIASIAN là lựa chọn những ứng viên tốt nhất vào vị trí phù hợp dựa trên phẩm chất, khả năng, thái độ, năng lực, kinh nghiệm của ứng viên, không phân biệt tín ngưỡng tôn giáo hay giới tính. Chính sách việc làm của AGRIASIAN là tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và bình đẳng để mỗi các nhân đều có cơ hội cống hiến sức lực và tài năng của mình.

Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là công tác được ưu tiền hàng đầu của AGRIASIAN, nhằm xây dựng và phát triển đội ngủ nhân viên thành thạo về nghiệp  vụ, chuẩn mực trong đạo  đức kinh doanh, chuyên nghiệp trong phong cách làm việc và nhiệt tình phục vụ khác hàng.

Chế độ tiền lương và khe thưởng cho nhân viên của AGRIASIAN gắn liền với kết quả hoạt động kinh doanh. Một năm, nhân viên được hưởng tối thiểu 13 tháng lương, được nhận các phụ cấp theo chế độ như phụ cấp trách nhiệm, độc hại; thưởng cho các đơn vị, cá nhân tiểu biểu trong năm, thưởng trong các dịp lễ tết của quốc gia. Nhân viên chính thức của AGRIASIAN được hưởng đầy đủ các quyền lợi phù hợp với các quy định của Công ty và Pháp luật hiện hành.

 

  • HỒ SƠ TUYỂN DỤNG

Sơ yếu lý lịch: có xác nhận của cơ quan hữu quan với thời hạn xác nhận không quá 06 tháng

Tự giới thiệu bản thân.

Bản sao hộ khẩu, CMND: có xác nhận cơ quan hữu quan với thời hạn xác nhận không quá 06 tháng.

GIấy chứng nhận sức khỏe: có thời hạn không quá 6 tháng, kết luận đủ sức khỏe để làm việc của cơ quan có thẩm quyền cấp theo quy định của Bộ Y tế (cơ quan y tết cấp quận, huyện trở lên)

Bản sao văn bằng, bảng điểm, chứng chỉ phù hợp với yêu cầu của vị trí dự tuyển: có xác nhận của cơ quan hữu quán với thời hạn xác nhận không quá 06 tháng.

Contact Me on Zalo
0981757779